Những điều bạn phải nắm rõ khi muốn săn vé cho chặng bay đi tới Tp. Cần Thơ

677 Lượt xem

Đi đến với tỉnh Cần Thơ khách du lịch có thể được đến thăm sân vận động cùng với sức chứa 50k ghế ngồi, thêm vào đó đây cũng là sân bóng đa năng có mức chứa to nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra nhiều trận của câu lạc bộ XSKT tỉnh Cần Thơ ở giải cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn được tổ chức đua xe môtô gắn máy. Những loại hình thể thao này đang được rất nhiều nhân dân ở Thành phố Cần Thơ khá thích thú và luôn có được tất cả người dân tại đây tới xem. Một năm hay tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng 4 Tết nguyên đán, trong ngày 30/4 và ngày 2/9. Ngoài ra, Cần Thơ có nhiều đền chùa như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số địa điểm ngắm cảnh dành tới hành khách như là: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều và khá nhiều địa danh khác. Dưới đây là một số lưu ý khi săn vé cho chặng bay đến thành phố Cần Thơ

Các đường bay và giá rẻ nhất đi đến Thành phố Cần Thơ

+ Đi từ HN đến tỉnh Cần Thơ: hiện tại đang có 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay khai thác và sử dụng là Vietnam Airlines và Vietjet Air cùng với dao động trung bình với khoảng ba chặng bay/ngày. Thêm vào đó, VNA có hai tuyến/ngày và với VietJet có hai tuyến/ngày. Tết hoặc thời gian tham quan giờ cao điểm thì những hãng máy bay sẽ có thể cho chuyến đi tăng để có thể hỗ trợ tới nhu cầu thiết yếu đi lại của mọi người. giá tiền vé của tuyến bay cho các chuyến dao động từ 4 trăm nghìn VNĐ đến 799.000 đ.
+ Bắt đầu đi từ thành phố Đà Nẵng đi tới đường bay Cần Thơ: tuyến bay này, hiện nay chỉ có duy nhất được VietJet khai thác với 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay bay vào lúc 12h30. Giá vé của chuyến bay này thường xuyên biến động từ 149k VNĐ tùy thuộc vào dịp lễ tết chắc chắn tăng giá.
+ Xuất phát đường bay Phú Quốc đến Tp. Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng VNA được phép hoạt động với tần suất 1 Đường bay/ngày. Kinh phí của chặng bay này hay biến động từ khoảng 355.000 đồng.
+ Xuất phát sân bay Đài Bặc tới sân bay Cần Thơ: với dao động trong khoảng 21 Tuyến bay/ngày. Giá tiền biến động khoảng từ 311 USD – 3674 USD.
+ Đi từ sân bay Bangkok đi Thành phố Cần Thơ: với|có} dao động từ 21 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines được lượng các chuyến bay hỗ trợ hành khách cao nhất. Kinh phí biến động trong khoảng 161 USD đến 1585 USD.
Chú ý:
+ Giá phí phía trên đây là giá tiền vé cho tuyến bay 1 hướng không gồm phí và thuế của chuyến bay.
+ Thời điểm bắt đầu giấy tờ xin quý khách lưu ý là ba mười phút trước khi tuyến bay chuẩn bị bay.
+ Tất cả tin tức sẽ được thông báo đến mỗi khách du lịch của hãng máy bay, mong khách hàng cẩn thận.

Phương hướng săn vé máy bay đến tỉnh Cần Thơ giá ưu đãi

Bạn cần để ý và so sánh giá cả đang được các hãng hàng không cùng với nhau rồi mới mang ra sự lựa chọn mua vé nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục tiêu của ngày bay của mình nếu muốn chọn được vé tốt nhất.
Khi bắt đầu mua vé máy bay mọi người cần phải xem qua tại nhiều website để có thể nắm bắt những hoạt động ưu đãi : JST.com, Vietjet Air.com, Vietnam Airlines.com.com.