Cùng Vietnam Airlines với bảng giá vé máy bay nội địa rất rẻ

677 Lượt xem

Tìm kiếm ngay tin tức của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình mức vé hợp lý nhất quý khách hàng nha. Mức giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines ba tháng kể từ đợt tết này sở hữu sự thay đổi khá nhiều.

Giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Nếu như khách hàng mua vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc hẳn rất khó để sở hữu vé rẻ nhất thị trường. Nhưng nếu như khách hàng muốn chuyến đi trải nghiệm và khám phá thì chừng thời điểm cuối tháng hai và đầu tháng 3 sẽ là lúc mà thu hút săn vé cực rẻ cho khách hàng. Những thời gian bay thủ đô Hà Nội đi Huế trong tháng ba có giá tăng mạnh vọt ở 680.000đ vào vào một.400k. Hầu hết những chặng bay khác đều xuống giá nhẹ hoặc lưu nguyên mức giá cả. Ở tháng ba, 1 số hành trình cũng đang giữ giá khá cao ví dụ như Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ trong khoảng chừng một.150.000 VNĐ - một.200.000 nghìn.

Chặng đường bay thủ đô Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cũng mang trong mình sự tăng cao rõ rệt ở 499k ở tháng một thì sang tháng 2 mức mức giá đã tăng mạnh đến 680.000 VNĐ. Ngoài đến, 1 vài chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mức giá rõ rệt. Mức giá vé tàu bay rẻ nhất cho những chặng này là 1.150.000 nghìn đồng/chiều. Vào thời điểm này mức giá Hà Nội đi thành phố HCM vẫn đang không đổi mức vé rẻ nhất thay đổi trong chừng 899.000 đồng – 950k/chiều. Trong tháng 2 vì tầm sắp đến Tết Mậu Tuất vậy nên mức mức giá cả khá cao. Những lịch bay cao điểm như thủ đô Hà Nội đi Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Cần Thơ mức mức giá có sự cao hơn các đường bay khác.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Đặt vé tàu bay giá cả cực rẻ

Nếu hiện tại muốn mang trong mình vé rẻ nhất thị trường trong dịp này khách hàng nên nắm chắc các dịp săn vé khuyến mãi ở những chương trình giảm mức giá cả của Vietnam Airlines thí dụ như tin Khoảnh khắc vàng với rất là nhiều vé cũng chỉ ở 190.000đ, Bay đẳng cấp mức giá cả cực thấp vào thứ những hàng tuần có hàng trăm vé máy bay nội địa mức giá rẻ chỉ vào 250k. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines người dùng sẽ có dịp được trải nghiệm cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và uy tín hành trình bay 4 sao. Bên cạnh đó quý khách cũng được miễn phí lên 20kg hành ký.

Mọi tin chi tiết xin liên hệ theo số máy 0983.407.428. Cùng với chương trình ưu đãi giảm giá cả phí phụ thu cho các khách hàng trong những tháng đầu năm, website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi cam kết mang theo lại cho các bạn mức giá vé rẻ nhất khi mà các chặng bay ngắn mức mức giá cả chỉ từ 150.000đ. Mua vé tàu bay giá cả rẻ ở hunghabay.vn ngay nhằm mang trong mình cho mình mức giá cả ưng ý nhất cho những vé tàu bay Vietnam Airlines.