Cách chặn số điện thoại, cuộc gọi & tin nhắn Viettel

768 Lượt xem

Chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi & chặn tin nhắn của nhà mạng Viettel như thế nào? Đây là một câu hỏi được không ít thuê bao Viettel quan tâm khi muốn chặn các cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn.

Dịch vụ chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi & tin nhắn đã được nhà mạng Viettel triển khai từ rất lâu nhưng không phải người dùng nào cũng nắm rõ thông tin chi tiết về dịch vụ này. Bởi thông thường đa số khách hàng chỉ quan tâm đến các chương trình khuyến mãi nap card dien thoai hay các gói cước 3G truy cập internet mà chưa tìm hiểu đến dịch vụ này.

Vậy cách chặn số điện thoại, tin nhắn & cả cuộc gọi của Viettel như thế nào? Có chặn đồng thời cả 3 hình thức này được không? Hãy theo dõi nội dung sau đây để có câu trả lời chính xác bạn nhé!

chan-so-dien-thoai-viettel

Hướng dẫn chặn số điện thoại, cuộc gọi & tin nhắn Viettel

1. Chặn số điện thoại Viettel

Khi muốn chặn một số điện thoại nào đó, kể cả số ngoại mạng hay nội mạng thì khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ Call Blocking của Viettel

Các bước chặn số điện thoại như sau

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Call Blocking của Viettel bằng cú pháp: DK CB gửi 909

Bước 2: Đăng ký thành công, bạn tiến hành thêm số điện thoại muốn chặn vào danh sách theo cú pháp: THEM X Y Z gửi 909 (X, Y, Z, … lần lượt là các số điện thoại muốn chặn).

Cước phí dịch vụ Call Blocking của Viettel là 5.000đ/ lần đăng ký. Do đó tại thời điểm đăng ký gói cước này bạn cần đảm bảo thuê bao của mình có đủ số dư > 5.000đ, nếu chưa đủ hãy nhanh chóng mua the dien thoai để nạp tiền cho dế yêu bạn nhé!

>>> Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại trung tâm chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết: muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html​

2. Chặn tin nhắn Viettel

Đây là dịch vụ sms Blocking của nhà mạng viettel. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng ký dịch vụ theo cú pháp: DK SB gửi 909

Bước 2: Đăng ký thành công, hãy thêm số điện thoại muốn chặn tin nhắn vào danh sách theo cú pháp: THEM X Y Z gửi 909 (X, Y, Z, … lần lượt là các số điện thoại muốn chặn tin nhắn).

Cước phí dịch vụ SMS Blocking là 5.000đ/ 1 lần đăng ký.

chan-so-dien-thoai-viettel

3. Chặn đồng thời cuộc gọi & tin nhắn Viettel

Đây là dịch vụ All Blocking của Viettel. Cũng tương tự như 2 dịch vụ chặn tin nhắn & số điện thoại thì khách hàng cần đăng ký dịch vụ này sau đó thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ all blocking bằng sms: DK CS gửi 909

Bước 2: Đăng ký thành công, bạn sọn THEM SĐT1 SĐT2 gửi 909 để chặn các số điện thoại muốn chặn.

Cước phí dịch vụ All Blocking là 7.000đ/ 1 lần đăng ký

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn số điện thoại, cuộc gọi và tin nhắn của Viettel. Hãy share thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để áp dụng khi bị làm phiền bởi những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn.