Việc làm 247

Đăng tin tuyển dụng nhân tài, click tìm việc làm nhanh chóng nhất trên website của chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời nhất

Các mẫu CV top đầu ấn tượng nhất chinh phục nhà tuyển dụng

2019-10-11
Các mẫu CV top đầu ấn tượng nhất chinh phục nhà tuyển dụng

Mẫu CV top đầu ấn tượng nhất có thể chinh phục nhà tuyển dụng, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình mẫu CV đẹp nhất nhé!

Cẩm nang hoàn hảo trong cách viết CV bằng tiếng Anh đẹp!

2019-10-11
Cẩm nang hoàn hảo trong cách viết CV bằng tiếng Anh đẹp!

Cách viết CV bằng tiếng Anh có rất nhiều điểm khác so với cách viết CV tiếng Việt. Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về cách viết CV bằng tiếng Anh nhé!

5 thói quen đơn giản giúp nâng cao năng lực lãnh đạo

2018-02-27
5 thói quen đơn giản giúp nâng cao năng lực lãnh đạo

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi không phải đào tạo một hai ngày là có thể làm được, ngoài tố chất ra bạn còn phải rèn luyện tạo cho mình thói quen tốt. Vậy hãy cùng TUYỂN DỤNG 24H bật mí cho bạn 5 cách hiệu quả giúp bạn nâng cao vị thế và tiếng nói của mình trong doanh nghiệp và tổ chức của mình nhé.

Nguyên nhân khó tìm việc làm trực tuyến cho bạn

2018-02-12
Nguyên nhân khó tìm việc làm trực tuyến cho bạn

Cùng xem ngay bài viết dưới của công ty chúng tôi để tạo cho mình mọi kinh nghiệm hữu ích bạn nhé. Nếu hiện tại các bạn đang tại thời gian tìm kiếm việc làm trên các doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến mà đang chưa chọn được việc làm hợp ý?

Star phương pháp viết Cover Letter mới nhất 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet giống như hiện nay, thì bạn có thể dễ dàng tạo được cho mình một bản Cv và Cover Letter chất lượng tương đương nhau, vậy làm sao để có thể viết được một bản covering letter chuẩn tạo được dấu ấn riêng biệt với các đối thủ nặng ký khác khi đi tìm việc làm? Hãy để timviec365.vn giúp bạn viết covering letter theo phương pháp mới Star nhé!

Một lỗi chúng của các ứng viên khi viết covering letter mà 80% đều mắc phải đó chính là lỗi liệt kê thay vì việc miêu tả. Vì thông thường khi viết CV xin việc hay Cover Letter chúng ta thường đi vào con đường mòn trước kia là liệt kê những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của mình một cách hàng loạt. Việc liệt kê như vậy thực sự không có gì là sai, tuy nhiên những thông tin chung chung như vậy sẽ không tạo được sự khác biệt so với hàng nghìn ứng viên khác cùng lúc đi xin việc. Chinhs vì vậy, timviec365.vn khuyên các bạn nên học cách viết covering letter theo phương pháp mới 2018 là Star. Tức là thay vì việc bạn liệt kê 20 dòng kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thì bạn chỉ tập trung vào 1 đến 2 kinh nghiệm liên quan nhất. Với mỗi một kinh nghiệm bạn lại viết thành một đoạn văn nhỏ từ 4-5 dòng với đầy đủ những yếu tố sau đây thì chắc chắn covering letter sẽ nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.

 

Kinh nghiệm

Giới thiệu thật ngắn gọn kinh nghiệm làm việc của bạn ở vị trí cũ liên quan đến công việc ứng tuyển hiện tại. Tránh việc liệt kê quá dài dòng như khi viết Cv xin việc. Bạn hãy nhớ rằng đây là covering letter chứ không phải CV.

Bạn làm được những gì?

Đây có thể nói là phần quan trọng nhất, với những tình huống và nhiệm vụ ở trên thì bạn đã làm được những gì, đừng dựa trên những kết quả mà nhóm đạt được. Các bạn hãy tự xây dựng cho mình một dàn ý chi tiết thông qua 3 câu hỏi sau đây:

  • Bạn đã làm được gì?
  • Nhiệm vụ của bạn?
  • Bạn đã vận dụng những kỹ năng nào?

Nhiệm vụ và kết quả

Mô tả thật ngắn gọn những chức vụ, công việc, dự án quan trọng của công ty mà bạn và các thành viên trong nhóm đảm nhận. Nếu như làm việc nhóm là chủ yếu các bạn có thể giới thiệu những dự án lớn mà bạn từng tham gia và thành tựu mà nhóm bạn đạt được là gì. Những con số, thành tích và kết quả luôn được nhà tuyển dụng chú ý hơn là những kinh nghiệm làm việc dài dòng toàn là chữ. Nếu làm trong cơ quan Nhà nước, Tổ chức Chính trị có thể nêu chức vụ, vị trí được phân công công tác đã từng đảm nhận và thành tích đạt được để ứng tuyen cong chuc tại vị trí khác mà hiện tại bạn mong muốn, với điều kiện bạn đã dừng công tác ở vị trí cũ. Star phương pháp viết Cover Letter mới nhất 2018 đang được rất nhiều nhà tuyển dụng của các tập đoàn lớn yêu thích và họ đánh giá rất cao những ứng viên cập nhật được xu hướng này khi đi tìm việc làm. Cơ hội việc làm “dễ hay khó” đều phải có “bí kíp” trong tay, tất cả lỗi sợ hãi khi đi tìm việc làm hãy để Star phương pháp viết Cover Letter mới nhất giúp bạn khắc phục được điểu đó. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được cho mình một công việc như ý!

 

https://timviec365.vn/viec-lam-tai-bac-lieu-c0v50