Bạn biết gì về gói cước EZ120 của Vinaphone nhanh chóng nhất?

663 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm một gói cước có ưu đãi khủng để dễ dàng truy cập Internet thỏa thích cả tháng mà không lo đến cước phí? Vậy bạn đã biết đến gói cước EZ120 của Vinaphone chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiểu được nhu cầu truy cập Internet để làm việc, học tập, lướt web,… của khách hàng đang ngày càng tăng cao, vì vậy nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai ra rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng có thể truy cập Internet thoải mái mà không phải lo lắng về cước phí. Trong đó, gói cước EZ120 Vinaphone hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất do có ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ giá cước 4g và sử dụng khi cần thiết bạn nhé. Nhanh tay truy cập và tìm hiểu nhé.

Một vài thông tin về gói cước EZ120 của Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước EZ120 Vinaphone là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi những ưu đãi mà gói cước dành cho bạn là vô cùng ưu đãi. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  • Khi đăng ký gói cước, bạn phải thanh toán mức cước phí là 120.000đ/1 lần đăng kí.
  • Gói cước có ưu đãi: Miễn phí 12GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet thả ga trong vòng một tháng.
  • Nếu tiếp tục truy cập Internet khi đã sử dụng hết số dung lượng ưu đãi, hệ thống tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành là 200đ/50KB và kéo dài đến hết chu kỳ sử dụng.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày bắt đầu từ khi kích hoạt gói cước thành công.
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Bạn phải là thuê bao hòa mạng Ezcom của nhà mạng Vinaphone, hiện tại vẫn đang hoạt động và không bị khóa sim.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước, bạn cần phải có tối thiểu 120.000đ trong tài khoản gốc.

Đăng ký gói cước EZ120 của Vinaphone như thế nào?

Muốn đăng ký gói cước EZ120 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây:

DK1 EZ120 gửi 1544

Tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước này có cước phí là 500đ/1 SMS. Khi tin nhắn này được gửi đi, hệ thống tổng đài kiểm tra thông tin, nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Khi đó, bạn đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tổng đài cập nhật ưu đãi nhé.

Muốn cân bằng việc sử dụng ưu đãi, bạn hãy kiểm tra lại dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Hướng dẫn đăng ký mạng 4g vinaphone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết hãy click link và tìm hiểu nhé. 

Nếu muốn tiếp tục đăng ký gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại đâu nhé. Bởi gói cước này có chức năng gia hạn tự động ở chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa do đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EZ120 gửi 888.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước EZ120 của Vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để được truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp nhé.